Quy định của group

Group “Quản Trị & Khởi Nghiệp” là Group dành cho các doanh chủ, doanh nhân, nhà quản trị, quản lý, Startups Founder, các bạn đang chuẩn bị Startups nhằm trao đổi thảo luận chia sẻ và nhận chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức, trải nghiệm về quản trị và khởi nghiệp để nâng cao Năng lực cá nhân và Năng suất của tổ chức. Group cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên tham gia. Group duy trì sinh hoạt chính online và sẽ có những sinh hoạt offline theo các chủ đề và nhu cầu phù hợp, dự kiến hàng tháng.

** Sứ mệnh của Group: Kích hoạt Tư duy. Sẻ chia Tri thức. Nâng tầm Quản trị. Kết nối kinh doanh. Sáng tạo đổi mới. Phát triển vững bền.

** Giá trị cốt lõi của Group: Chân thành, chính trực. Đồng hành Phát triển. Tôn trọng lẫn nhau.

Điều khoản 1:

Thành viên: doanh nhân, nhà quản lý, Startups, các bạn đang chuẩn bị Startups tham gia Group trên tinh thần tự nguyện, và phải công khai danh phận – tên, hình, công việc – của mình trong Group.
Các thành viên khi tham gia hoạt động Group không bàn về chính trị, tôn giáo và những vấn đề liên quan đến cá nhân khác, Group khác. 

Trong Group có các thành viên, đặc biệt là Ban cố vấn, Ban chuyên môn sinh năm 5X, 6X…vì vậy các bạn trẻ nên lưu ý xưng hô cho hợp lý.

Điều khoản 2:

Group không chấp nhận các thành viên PR, quảng cáo “vô trật tự”.

Group có quy hoạch để PR, quảng cáo, cụ thể như sau.

Khi viết Status, hay Còm bạn được ký tên, chức danh và công ty nhưng kg có link. 
Hàng tuần vào thứ tư sẽ có status dành cho các bạn Startup viết comment giới thiệu Startup, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư, tìm cố vấn (mentor)

Thứ năm hàng tuần có Status để các bạn doanh chủ, quản lý viết comment Marketing, PR cá nhân, công ty, hay  sản phẩm và dịch vụ của mình.

Điều khoản 3:

Group khuyến khích tinh thần “chia sẻ và nhận chia sẻ” kiến thức và trải nghiệm vì thế Group mong muốn các các thành viên hoạt động: post status (tốt nhất là bài tự viết), còm thảo luận. Group cũng khuyến khích các thành viên like các Status để nói “Tôi cám ơn bài của bạn”.

Các thành viên không hoạt động trong 1 tháng sẽ được nhắc nhở. Nếu không hoạt động liên tục 2 tháng sẽ được mời ra khỏi Group.