Tham gia group

Để tham gia group các bạn cần phải đọc điều khoản và tick vào hộp vuông đầu điều khoản chứng tỏ mình đã đọc, cũng như phải điền đầy đủ thông tin cá nhân.

Các điều khoản và nội quy:

Thành viên: doanh nhân, nhà quản lý, Startups, các bạn đang chuẩn bị Startups tham gia Group trên tinh thần tự nguyện, và phải công khai danh phận – tên, hình, công việc - của mình trong Group.
Các thành viên khi tham gia hoạt động Group không bàn về chính trị, tôn giáo và những vấn đề liên quan đến cá nhân khác, Group khác. 

Trong Group có các thành viên, đặc biệt là Ban cố vấn, Ban chuyên môn sinh năm 5X, 6X…vì vậy các bạn trẻ nên lưu ý xưng hô cho hợp lý.


Group không chấp nhận các thành viên PR, quảng cáo “vô trật tự”.

Group có quy hoạch để PR, quảng cáo, cụ thể như sau.

Khi viết Status, hay Còm bạn được ký tên, chức danh và công ty nhưng kg có link.  Hàng tuần vào thứ tư sẽ có status dành cho các bạn Startup viết comment giới thiệu Startup, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư, tìm cố vấn (mentor)

Thứ năm hàng tuần có Status để các bạn doanh chủ, quản lý viết comment Marketing, PR cá nhân, công ty, hay  sản phẩm và dịch vụ của mình.


Group khuyến khích tinh thần “chia sẻ và nhận chia sẻ” kiến thức và trải nghiệm vì thế Group mong muốn các các thành viên hoạt động: post status (tốt nhất là bài tự viết), còm thảo luận. Group cũng khuyến khích các thành viên like các Status để nói “Tôi cám ơn bài của bạn”.

Các thành viên không hoạt động trong 1 tháng sẽ được nhắc nhở. Nếu không hoạt động liên tục 2 tháng sẽ được mời ra khỏi Group.


Thông tin cá nhân:

*
*
*
*
*